Xem địa chỉ Showroom sơn
Tổng đài miễn phí0828188886 Phần mềm tính Diện tích sơn Tiện íchBảng màu sơn

Bột cao lanh trong sơn nước là gì? Tính chất như thế nào?

Bạn đang tìm hiểu về bột cao lanh trong sơn nước? hãy để chúng tôi giúp bạn!

Tính chất và đặc điểm chính của bột cao lanh trong sơn nước 

Chắc hẳn khi đã tìm hiểu về bột sơn cao lanh trong sơn nước thì các khách hàng không thể nào không tìm hiểu về đặc điểm và tính chất riêng biệt của bột cao lanh trong sơn nước và các chất hóa học của bột  cao lanh. Bột cao lanh được hình thành đá vôi lớp bột màu trắng xuất hiện, các tính năng chính của bột cao lanh trong sơn nước là:  Độ mịn tốt,  khả năng che giấu cao, độ trắng cao, dải độ bóng khá là cao của ứng dụng. Và bột cao lanh trong sơn nước được sử dụng trong các lớp phủ trung bình đến cao cấp khác nhau.

Bột cao lanh đóng vai trò như thế nào trong sơn nước?

Bạn đã biết gì về bột cao lanh trong sơn nước? Bột cao lanh được xem là bột độn trong sơn nước và bột cao lanh còn có tên gọi là Kaolin, và Cao lanh  được lấy từ một loại đá có trong tự nhiên màu trắng và thành phần cao lanh không thể thiếu trong sơn nước nó chiếm khoảng từ 30% đến 50% nó có vai trò quan trọng đó là tạo độ dày độ phủ cho màng sơn khi chúng ta thi công lên bề mặt và cao lanh phân tán tốt trong hệ thống sơn

Cách sử dụng của bột cao lanh trong sản xuất sơn

Bạn có biết,  Kaolin trong sơn nước có thể làm tăng độ sệt và đặc biệt rằng gây mờ lớp sơn. Cao lanh trong sơn nước là màng sơn tăng thêm độ bền và làm cho vật liệu sơn được ổn định chưa dừng lại tại đó công dụng của bột cao lanh còn có thể làm dung dịch sơn trở nên linh động giúp cho các dụng cụ thi công dễ dàng di chuyển trên bề mặt cần thi công. Cao lanh có tỉ trọng: 2,6 g/cm3; cỡ hạt của cao lanh từ : 2,4-5 m < 58%; độ dung dầu của cao lanh tầm: 46,5-59 cm3/100g.

Ứng dụng bột cao lanh trong sơn nước 

Dưới đây là một số cách sử dụng đối với bột cao lanh trong sơn nước các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết:

Bột đất sét cao lanh khá cứng, Kaolin các hạt được nung  nóng điều này có phần cải thiện và giúp độ bền kết cấu của lớp phủ bề mặt, và đặc biệt bột cao lanh trong sơn nước cũng có khả năng là chống bụi rất cao. Bột cao lanh còn có các thêm các đặc tính chống ăn mòn và chống cháy cho sơn vô cùng hiệu quả

Chi phí về bột cao lanh trong sơn nước 

Tuy có khá nhiều ưu điểm nhưng bột cao lanh được sử dụng trong sơn nước vẫn còn những hạn chế những điểm bất lợi nhất đó là chi phí. Về vấn đề bột cao lanh được nung cứng đều đòi hỏi cần rất nhiều năng lượng. Điều này làm cho cao lanh nung nóng trên nhiệt độ cao gấp 3 lần so với cao lanh hydrous.

Nên mua bột cao lanh ở đâu

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc các doanh nghiệp chuyên về bột cao lanh, ngoài ra các bạn còn có thể mua ở các trang mạng điện tử hoặc đến tận nơi các cơ sở chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hạn chế giúp bạn những tất cả những vấn đề trên. Mức giá hữu nghị với mong muốn được hợp tác lâu dài, cùng hàng trăm ưu đãi dành cho khách hàng.

Các biện pháp an toàn về phòng cháy chữa cháy

Việc phòng cháy và chữa cháy là trách nhiệm của các các bộ công nhân viên cần nâng cao quản lý chặt chẽ và sử dụng một cách an toàn các chất dễ gây ra cháy nổ hoặc các thiết bị dụng cụ sinh ra nhiệt. Nghiêm cấm các hành vi hút thuốc trong các khu sản xuất hoặc các kho chứa các vật phẩm. Các cán bộ công nhân viên cần biết và sử dụng thành thạo các loại dụng cụ chữa cháy. Cần kiểm tra định kì các thiết bị hoặc những sơ hở thiếu sót để biết khắc phục kịp thời điều này sẽ khiến chúng ta không dẫn đến cháy nổ

An toàn về con người, điện, thiết bị, hóa chất trong sản xuất

Đặc điểm dẫn đến cháy nổ trong sản xuất

Việc dẫn đến cháy nổ phần lớn là do sự thiếu hiểu biết của công nhân về các hóa chất độc hại hoặc do không biết từng tác dụng của hóa chất nên sử dụng không đúng nhu cầu, do sự lơ là trong các thao tác sử dụng các thiết bị máy móc trong quá trình sản xuất hoặc do các cách bố trí thiết bị chưa đúng hợp lí và nguyên nhân cuối cùng là do sự bảo hộ chưa an toàn và đúng quy định 

Các biện pháp phòng tránh

Không tháo lắp hoặc tự ý sửa chữa các thiết bị máy móc khi chưa được sự cho phép của các cơ quan trên hoặc người có chuyên môn. Các thao tác cần dứt khoát nhanh nhẹn đúng cách đúng quy trình và đặc biệt phải tỉ mỉ, Khi phát hiện các thiết bị có những tình trạng hư hỏng cần báo ngay lập tức cho cơ quan chuyên môn, kiểm tra thật kỹ các thiết bị một cách đúng theo khoa học. Không sử dụng những hóa chất chưa rõ nguồn gốc hoặc các thiết bị chưa rõ nguồn gốc. Các nhân viên cần trang bị kỹ lưỡng về kiến thức phòng cháy chữa cháy và biết sử dụng các thiết bị chữa cháy cơ bản.

Lời kết

Với mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho các bạn tìm hiểu và biết thêm về bột cao lanh trong sơn nước. Chúc các bạn thành công!

Bạn có thắc mắc về bột silic trong sơn nước không, hãy gọi ngay cho tôi để được tư vấn nhanh nhất!

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI SƠN

Tư vấn mua hàng: 0828 188 886 – 0989 188 318

Thời gian làm việc: từ 8:00 – 19:00

Miền Bắc: 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Miền Nam: 60 Lê Hồng Phong, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai

Tư vấn chuyển giao công nghệ: 0943 188 318

Website: thegioison.org

Đọc thêm

Tính chất và đặc điểm chính của bột cao lanh trong sơn nước 
Bột cao lanh đóng vai trò như thế nào trong sơn nước?
Ứng dụng bột cao lanh trong sơn nước 
GỬI
TVC Online