Xem địa chỉ Showroom sơn
Tổng đài miễn phí0828188886 Phần mềm tính Diện tích sơn Tiện íchBảng màu sơn

Đơn vị nhận gia công sơn nước uy tín hàng đầu hiện nay

Trên thị trường hiện nay, việc nhận gia công sơn nước khá phổ biến. Vậy bạn có thắc mắc nhận gia công sơn nước là gì? Dịch vụ gia công sơn nước một cách chuyên nghiệp từ một đơn vị uy tín sẽ như thế nào? Hãy tìm câu trả lời qua bài viết này của Thế giới sơn để hiểu rõ hơn về gia công sơn nước.

gia công sơn nước

Sơn nước là gì?

Sơn nước là hỗn hợptạo thành từ các chất tạo màng kết hợp với các màu sắc. Từ đó tạo thành một chất màng bám dính trên bề mặt của vật chất. Những bề mặt tiếp xúc có thể là xi măng, gỗ, thạch cao, đá.... Hỗn hợp này còn bao gồm phụ gia và dung môi. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi loại sản phẩm sẽ có những chất mang công dụng tương ứng.

Ưu điểm của việc gia công sơn nước

Dịch vụ gia công sơn nưaớc có giá thành và chất lượng rất tốt. Các dòng sơn được gia công thường sẽ được quản lý nghiêm ngặt. Từ công thức đến nguyên liệu, dây chuyền sản xuất... Vì vậy, sản phẩm sơn nước được gia công hoàn toàn đảm bảo chất lượng cao, đảm bảo về mặt thương hiệu 100%. Hiện nay, dù cho sản phẩm sơn nào, chỉ cần có giá thành hợp lý và chất luwongjt ương ứng sẽ thu hút được người tiêu dùng. Vì vậy, gia công sơn nước có lẽ là một dịch vụ hợp lý, phù hợp và dễ dàng.

 Dịch vụ nhận gia công sơn nước gồm những bước nào?

gia công sơn nước

Đăng kí thành lập doanh nghiệp

Trước tiên, bạn phải thành lập một doanh nghiệp hợp lệ. Doanh nghiệp này yêu cầu phải có đầy đủ dấu chức danh để làm hồ sơ pháp lý để nhận gia công sơn nước.

Kiểm tra thông tin nhãn hiệu và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Phải đặt tên cho doanh nghiệp. Lưu ý là một cái tên riêng biệt. Bên cạnh đó cần phải thiết kế logo,... Để có thể tiến hành đăng ký thương hiệu và bảo hộ thương hiệu hợp lệ.

Thiết kế maket in ấn và vỏ thùng sơn

Phải hình dung, phác thảo trước những thiết kế maket, bao bì, bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp mình. Sẽ tùy vào nhu cầu sản xuất và định hướng kinh doanh sẽ có bao bì phù hợp. Nhưng thường bộ maket bao bì sẽ là1 lít, 3 lít, 5 lít, 17 lít,...Và chi phí in ấn sẽ phụ thuộc vào mẫu thiết kế sử dụng đơn giản hay phức tạp.

Thiết kế maket in bảng màu và cây màu

Đây là bước rất quan trọng, quyết định khả năng thu hút khách hàng lựa chọn nhãn hàng của doanh nghiệp. Vì khi sản phẩm, màu sắc càng đa dạng, bạn càng có khả năng nắm bắt khách hàng nhiều hơn. Đối với bảng màu và cây màu, tốt nhất phải là những màu sắc từ phổ biến đến đa dạng màu sắc từ đơn giản đến những màu sáng tạo. Như vậy, khách hàng tìm đến sẽ hứng thú và nhiều sự lựa chọn.

Đăng kí chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO

Sau khi đã xong phần sản xuất bảng màu và cây màu, phải đăng ký tiêu chuẩn chất lượng ISO cho các sản phẩm gia công sơn. Điều này hoàn toàn có ích cho bạn về: tiết kiệm chi phí; Tăng lợi nhuận; Có nhiều lợi thế hơn các doanh nghiệp khác; Đáp ứng cho nhu cầu khách hàng…

Một số các dòng sơn nhận gia công hiện có

STT

TÊN DỊCH VỤ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

1

Sơn tường nội thất

Sơn nội thất mịn

Sơn nội thất mịn cao cấp

Sơn nội thất lau chùi hiệu quả

Sơn bóng nội thất

Sơn siêu trắng trần nội thất

Sơn siêu bóng nội thất cao cấp

Sơn lót kháng kiềm nội thất

Sơn men sứ

...

2

Sơn tường ngoại thất

Sơn mịn ngoại thất cao cấp

Sơn bóng ngoại thất cao cấp

Sơn siêu bóng ngoại thất

Sơn lót kháng kiềm ngoại thất

Sơn chống thấm xi măng

Sơn men sứ

Sơn chống thấm màu

3

Bột bả tường

Bột bả tường nội thất

Bột bả tường ngoại thất

4

Công thức sơn đặc biệt

Sơn ngoái siêu cấp

Sơn nhũ ánh vàng kim

Sơn chống thấm màu bền hiệu ứng lá sen

Đơn vị gia công sơn nước uy tín số một

gia công sơn nước

Đến với Thế giới sơn nước - nhà máy sản xuất sơn nước chất lượng hiện nay, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ gia công sơn nước của chúng tôi. Vì đây là một trong những đơn vị gia công sơn nước chuyên nghiệp nhất cả nước. Thế giới sơn nước cam kết khiến khách hàng hài lòng nhất từ chất lượng đến mẫu mã. Chúng tôi có đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bởi vì, Thế giới sơn nước tự hào là một đơn vị gia công sơn lâu năm và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất. Thế giới sơn nước sở hữu hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất sơn nước tiên tiến. Chính vì vậy mọi yêu cầu đều được đáp ứng một cách tốt và nhanh nhất.

Hiện nay, chúng tôi là nhà cung cấp đi đầu về ý thức cập nhật, ứng dụng công nghệ mới vào gia công sơn nước. Vì vậy, luôn nắm bắt được xu hướng sản xuất mới. Tất cả những điều đó giúp chúng tôi tự tin rằng, Thế giới sơn nước là đối tác đáng tin cậy với mọi khách hàng, mọi công trình trong lĩnh vực nhận gia công sơn nước.

Đọc thêm

Quy trình gia công sơn nước gồm những gì?
Một số sản phẩm sơn nhận gia công nhiều nhất hiện nay gồm những dòng sơn nào?
Sau khi bàn giao dịch vụ gia công sơn nước, chúng tôi có nhận được hỗ trợ nào không?
GỬI
Đối Tác Sơn Xem Tất Cả
TVC Online