Xem địa chỉ Showroom sơn
Tổng đài miễn phí0828188886 Phần mềm tính Diện tích sơn Tiện íchBảng màu sơn

Nhà máy sản xuất sơn nước chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu sử dụng sơn nước ngày càng nhiều. Vì vậy, các công thức, dây chuyền sản xuất sơn nước cũng xuất hiện rộng rãi hơn. Khách hàng khi chọn mua sơn nước hay kinh doanh về sơn luôn chú trọng đến những nhà máy sản xuất sơn nước chất lượng. Vậy, thế nào là một nhà máy sản xuất sơn nước đạt yêu cầu? Những yếu tố nào là quyết định? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Thế giới sơn nhé!

Nhà máy sản xuất sơn nước

Yếu tố quan trọng trong nhà máy sản xuất sơn nước

Sơn nước được tạo thành từ các chất: nước, bột màu, phụ gia... Sơn nước có màu sắc đa dạng, bảng màu sẽ đầy đủ từ cơ bản đến sáng tạo. Ngoài ra còn bao gồm những màu như nhũ, bóng,... Đồng thời sơn nước có những ưu điểm bảo vệ công trình, trang hoàng nhà cửa,... Phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng. Đặc biệt, với những dòng sơn nước được san xuất trên công nghệ tiên tiến, chất kết dính tốt, hàm lượng VOC thấp. Chính vì điều đó, sơn nước được cho rằng là sản phẩm an toàn với con người và thân thiện với môi trường. Một số ý kiến còn cho rằng, sơn nước có thể giảm được nguy cơ cháy nổ, giảm mùi hôi, ẩm mốc,...

Sơn nước có nhiều công dụng khác nhau. Vì vậy trên thị trường có khá nhiều thương hiệu và dòng sơn. Tùy thuộc vào nhu cầu trang trí hay bảo vệ công trình đều sẽ có những loại sơn đáp ứng nhu cầu người mua. Ngoài ra, sơn nước là sản phẩm không kén bề mặt tiếp xúc. Từ xi măng, gỗ, đá, thạch cao,... Bằng những phương pháp ai cũng có thể thi công bằng chổi, cọ, lăn, máy phun sơn,... Ngoài ra, sơn nước hiện nay có tính năng chùi rửa những vết bẩn nhẹ.

Nguyên liệu trong nhà máy sản xuất sơn nước

Nhà máy sản xuất sơn nước

Hiện nay, sơn nước có những thành phần cơ bản như nước, phụ gia, bột màu,...Mỗi nguyên liệu trong sơn nước đều mang những công dụng riêng. Nó kết hợp với nhau, sản xuất ra những loại sơn chất lượng.

Thành phần đầu tiên phải kể đến chính là chất tạo màng hay còn gọi là chất kết dính. Chất này giúp sơn có thể bám dính trên bè mặt thi công tốt. Không những vậy, chất tạo màng còn có vai trò kết dính những chất khác với nhau để tạo thành hỗn hợp sơn nước.

Bột màu là yếu tốt quan trọng không kém. Nó thể giúp tạo màu bắt mắt cho sơn nước. Không những vậy nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và đọ bóng của sơn.

Chất phụ gia là yếu tố thứ 3 cần nhắc đến. Chất phụ gia chiếm phần tử rất ít trong sơn nước. Người ta thường thêm vào chất phụ gia để tăng khả năng bảo quản và tinh chất cho màng sơn.

Ngoài ra, sơn nước còn sử dụng một số chất khác như bột độn, dung môi,... 

Cần đầu tư vào nhà máy sản xuất sơn nước thế nào để đạt hiệu quả?

Nếu bạn đang có mong muốn kinh doanh hay tìm hiểu về nhà máy sản xuất sơn nước, có lẽ đây là những thông tin bổ ích! Biwr kinh doanh nhà máy sản xuất sơn nước không dễ và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt.

Trước tiên, phải chuẩn bị một khoản chi phí đạt yêu cầu và đủ lớn để có thể trang bị tất cả các thiết bị để sản xuất sơn, chi phí gia công,... Cụ thể bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng về các kế hoạch sản xuất: chuẩn bị chi phí đầu tư thiết bị, vật tư, chi phí sản xuất, công thức, máy móc, thiết kế bao bì, maket sơn,...

Hiện nay, có thể tính 100 - 150m nhà máy sản xuất sơn nước sẽ phải chi khoảng 400 - 500 triệu đồng. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào chi phí bạn có mà cắt giảm, tăng diện tích cho phù hợp. Vì vậy, điều quan trọng là phải tìm một đươn vị cung cấp cũng như tư vấn mọi vấn đề rõ ràng, rành mạch. Để có thể thuận tiện trong việc kinh doanh nhà máy sản xuất sơn nước. Vậy đâu sẽ là đơn vị uy tín có thể giúp được bạn trong những nhu cầu này? Hãy theo dõi tiếp tục nhé!

Thế giới sơn nước - Nhà máy sản xuất sơn nước uy tín hàng đầu

Việc chọn lựa một nhà máy sản xuất uy tín để gia công sơn nước là điều mà nhiều người phân vân. Vì sơn nước hiện nay là mặt hàng đa dạng, bạn có thể mua phải hàng kém chất lượng hoặc giá thành quá cao bất cứ lúc nào. Không những vậy, sơn nước có chất lượng tốt sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được đẹp hơn, bền hơn theo thời gian. Ngược lại, nước sơn kém chất lượng sẽ khiến công trình nhay bong tróc, ảnh hưởng đến thẩm mỹ rất lớn.

Hiện nay, Thế giới sơn nước là nhà máy sản xuất sơn nước lớn nhất và chât lượng nhất thị trường hiện nay. Nước sơn tại đây được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ hiện đại. Đảm bảo chất sơn vượt trội, bền bỉ với thời gian. Bên cạnh đó, giá thành tại Thế giới sơn nước luôn đảm bảo tương ứng với chật lượng. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài ra, Thế giới sơn nước còn là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ mở nhà máy sản xuất sơn nước đa dạng. Luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn thiện nhất.

Đọc thêm

Chi phí máy móc sản xuất sơn nước là bao nhiêu?
Nguyên liệu sản xuất sơn nước gồm những gì?
Liên hệ nhà máy sản xuất sơn nước bằng cách nào?
GỬI
Đối Tác Sơn Xem Tất Cả
TVC Online