Xem địa chỉ Showroom sơn
Tổng đài miễn phí0828188886 Phần mềm tính Diện tích sơn Tiện íchBảng màu sơn

Sản xuất sơn nước cần có những điều kiện cần nào

Ngoài việc tìm kiếm địa chỉ bán dây chuyền sản xuất sơn nước uy tín, để mở xưởng sản xuất sơn nước các doanh nghiệp cần chú ý đến những thủ tục cần thiết. Bao gồm:

Chi phí nhập vật tư ban đầu

Nếu như muốn mở xưởng sản xuất sơn, quý khách hàng cần chú ý tính toán đến lượng vốn ban đầu. Chẳng hạn như nếu sử dụng 100 triệu cho việc nhập vật tư, nguyên liệu ban đầu có thể sản xuất ra 540 thùng sơn mịn nội thất cao cấp. Với mức giá sản xuất mỗi thùng khoảng 180 – 190.000 đồng. Nhưng nếu sản xuất dòng sơn cao cấp thì số lượng thùng sẽ giảm xuống.

Vật tư hóa chất đầu vào

Nên tìm đến những đơn vị cung cấp các loại vật tư uy tín và chuyên nghiệp để được hỗ trợ kịp thời nhất. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về các loại vật tư và giá thành cụ thể của chúng. Điều này giúp nhập được đầy đủ vật tư chất lượng với giá thành phải chăng.

Thiết kế maket vỏ thùng

Khách hàng sẽ lên ý tưởng, thiết kế maket vỏ thùng đựng sơn nước chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo một số hãng sơn trên thị trường để có được lựa chọn ưng ý nhất dành cho mình. Thường thì chi phí thiết kế vào khoảng từ 1.500.000 – 3.000.000 đồng tùy theo yêu cầu thiết kế khác nhau. Mức giá thành này giúp thiết kế trọn bộ cho một sản phẩm bao gồm loại thùng 18 lít, 5 lít và 1 lít. Thời gian chờ đợi khoảng từ 4 – 6 ngày sau khi lên ý tưởng cụ thể.

Chi phí chuyển giao công nghệ

Để chuyển giao công nghệ tốt bạn nên tìm đến đơn vị bán dây chuyền sản xuất sơn nước uy tín, chất lượng ở trên thị trường. Chẳng hạn như chuyển giao công nghệ sơn, đây là đơn vị kiến tạo nên các nhà máy sản xuất sơn tự động trên thị trường hiện nay. Vì thế ngoài cung cấp các hệ thống máy móc. Công ty còn hỗ trợ tư vấn mọi loại máy móc phù hợp với những thủ tục quan trọng, cần thiết. Nhờ đó bạn có được dây chuyền máy móc vận hành tốt, hiệu quả và an toàn.

Chi phí máy móc sản xuất

Đối với các loại máy móc, tùy thuộc vào năng suất và nhu cầu cụ thể bạn có thể đưa đến những loại máy móc khác nhau, cụ thể. Nếu như muốn đặt mua dây chuyền sản xuất sau khi ký hợp đồng công ty Uniduc sẽ đưa khách hàng đến gặp trực tiếp tại đơn vị bán máy để làm việc với mức giá thành cũng như đặt hàng cụ thể.

Về nguồn nước sản xuất

Nguồn nước sử dụng để sản xuất sơn nước cần đảm bảo không có sắt, kiềm… Nên đem đi thử mẫu nước trước khi tiến hành sản xuất, vận hành. Mức chi phí và chất lượng của sản phẩm này sẽ được tư vấn và công khai cụ thể để khách hàng có thể theo dõi kịp thời nhất.

Đăng ký hợp quy, hợp chuẩn, ISO

Nếu như ký kết hợp đồng, công nghệ sơn nước cụ thể Công ty TNHH TM & QC Net việt hỗ trợ làm những thủ tục trọn gói  hoặc giới thiệu các đơn vị uy tín, chất lượng. Nhờ đó mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

Với đầy đủ những thủ tục cần thiết này bạn sẽ có được hệ thống dây chuyền phù hợp và chất lượng để thực hiện quá trình sản xuất.

Quy trình chuyển giao công nghệ sơn

Đối với dây chuyền sản xuất sơn nước, quý khách hàng nên tiến hành những công việc quan trọng và cần thiết trong việc chuyển giao công nghệ trước khi sử dụng. Quá trình này sẽ được tiến hành tuần tụ, cụ thể. Bao gồm các bước dưới đây:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng sau đó tiến hành khảo sát vị trí đặt nhà xưởng để sản xuất sơn nước. Bước này giúp đo đạc những thông số của khu vực nhà xưởng nhờ đó đơn vị chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các thông tin quan trọng về diện tích, cấu trúc mặt bằng nhà xưởng. Nhờ đó mang đến hiệu quả tiến hành.

Lên chi tiết bản vẽ nhà xưởng theo đúng những thông số đã đo đạc với những yêu cầu cụ thể của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ kiểm tra, nhận bàn giao cụ thể trước khi tiến hành thi công.

Khi đã có bản vẽ thiết kế nhà xưởng, sẽ được lên tính toán về chi phí vật liệu, thi công… Những thông tin này sẽ được trao đổi và thông báo cụ thể với doanh nghiệp. Sau đó, cân đối lại chi phí và tính toán để phù hợp với thực tế và mức đầu tư mong muốn của doanh nghiệp.

Dựa theo thiết kế đã được doanh nghiệp duyệt, tiến hành xây dựng. Chú ý đến tiến độ và chất lượng của công trình khi thực hiện công việc. Cần đảm bảo rằng, nhà xưởng sau khi được xây dựng xong đúng với thiết kế và yêu cầu của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp tiến hành nghiệm thu và hoàn thành những kế hoạch bàn giao theo hợp đồng đã ký kết.

Địa chỉ nào bán dây chuyền sản xuất sơn nước uy tín?

Công ty TNHH TM & QC Net việt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyên phân phối, bán các dây chuyền sản xuất tự động ở Miền Bắc nói riêng và trên cả nước nói chung. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng vì thế cam kết mang đến những sản phẩm – dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Đối với dây chuyền sản xuất sơn nước, Công ty TNHH TM & QC Net việt đảm bảo những loại máy móc cung cấp ra thị trường là loại tốt nhất, vận hành ổn định và hiệu quả. Ngoài cung cấp các loại máy móc, chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ tư vấn thông tin về kỹ thuật, quy định của pháp luật về mở xưởng với những tiêu chuẩn trước khi sản xuất sơn. Điều này giúp khách hàng chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành sản xuất – kinh doanh.

Hy vọng, với những thông tin về địa chỉ bán dây chuyền sản xuất sơn nước và cách thức vận hành, chuẩn bị thủ tục mở xưởng sản xuất này quý khách hàng sẽ trang bị được các kiến thức cần thiết. Nếu cần hỗ trợ chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0989.188.318 - 0828.188.886 để được hỗ trợ kịp thời.

Đọc thêm

GỬI
TVC Online