Xem địa chỉ Showroom sơn
Tổng đài miễn phí0828188886 Phần mềm tính Diện tích sơn Tiện íchBảng màu sơn

Bột Silica trong sơn nước có cấu tạo ra sao?

Bột Silica trong sơn nước là gì? Công dụng của chúng như thế nào trong thành phần sơn nước. Cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bột Silica trong sơn nước có vai trò như thế nào ?

Bột Silica trong sơn nước là loại bột độn nó chiếm từ 30% đến 50%, đây là thành phần không thể thiếu trong sơn. Ngoài tính năng làm tăng độ dày và che phủ tốt cho màng sơn ra thì Bột Silica trong sơn nước còn có khả năng góp phần hạ giá thành sản phẩm. Chưa dừng lại tại đó Bột Silica trong sơn nước còn nâng cao độ bền của lớp phủ sơn bên ngoài làm cho lớp phủ có độ cứng, bền nhiệt…) Bột Silica trong sơn nước còn có khả năng làm cho chất sơn trở nên nhẹ và linh động hơn vì thế các dụng cụ thi công trên bề mặt sẽ dễ dàng di chuyển hơn. 

Bột Silica trong sơn nước có cấu tạo ra sao?

Bột Silica trong sơn nước có tên gọi là Silica hay là Silic dioxit. Bột Silica trong sơn nước có công thức hóa học SiO2 Và khối lượng riêng là 4.4-4.6. Đặc biệt với 100-220 Độ hấp thụ dầu lb Dầu/100lb bột màu. Bột Silica trong sơn nước sẽ được tìm thấy hầu hết rất nhiều trong tự nhiên, Bột Silica trong sơn nước thường được ở dạng thạch anh cát , và còn được trong cấu tạo thành tế bào của tảo cát. Bột Silic là thành phần chủ yếu của loại thủy tinh và là chất chính trong bê tông, sơn nước,... Silica là một khoáng vật phổ biến trong vỏ Trái Đất.

Cách bảo quản bột Silica trong sơn nước 

Đối với bột Silica trong sơn nước chúng ta bảo quản chứng vô cùng một cách đơn giản. Nếu các bạn muốn bảo quản tốt loại bột này thì hãy tham khảo các cách sau đây: Bột Silica trong sơn nước có tính hút ẩm vô cùng cao vì thế chúng ta cần để Bột Silica trong sơn nước ở nơi cao và khô ráo để tránh giảm thiểu bị vón cục. Nhiệt độ 0 xấp xỉ 40 độ. Độ ẩm từ 10 đến xấp xỉ 90% RH.

Ứng dụng của bột Silica trong sơn nước 

Bột Silica trong sơn nước siêu mịn, độ tinh khiết cao đã trở thành điểm nóng cho sự phát triển của ngành công nghiệp sơn vì thế nó có tính ứng dụng cao và một vai trò không thể thiếu trong công nghiệp sơn. Ngoài ra bột Silica trong sơn nước còn có các ứng dụng khác như trong: bảo quản thực phẩm, chế tạo nhựa,...

Để mua bột Silica trong sơn nước ở đâu?

Để tìm mua bột Silica trong sơn nước cần tham khảo trực tiếp các trang mạng điện tử uy tín chất lượng, hoặc đến trực tiếp các cửa hàng vật liệu. Hoặc các bạn có thể tìm đến với chúng tôi với cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng giá thành phù hợp với thị trường. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn !

Bên cạnh đó, bạn có thắc mắc về công thức sơn. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Các biện pháp phòng cháy chữa cháy

Ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ công nhân viên là quan trọng nhất, cần phải có các biện pháp chặt chẽ và sử dụng an toàn các hóa chất dễ cháy nổ hay thậm chí các thiết bị dụng cụ dễ sinh ra nhiệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối về phòng chữa cháy nổ. Nghiêm cấm hút thuốc hay phát sinh ra lửa gần các khu dễ cháy nổ như kho hàng dự trữ, hay các kho chứa sản phẩm. Nhưng tốt nhất là không được hút thuốc trong và ngoài khu vực dễ cháy. Việc kiểm tra định kì các máy móc hay các chất hóa học theo định kỳ là một yếu tố vô cùng cần thiết. Các công nhân viên cần có biện pháp và sử dụng một cách nhuần nhuyễn về các thiết bị dụng cụ phòng cháy chữa cháy

 An toàn về thiết bị điện và hóa chất đặc biệt con người trong môi trường sản xuất

-        Đặc điểm dẫn đến tai nạn cháy nổ

Việc vận hành không đúng các thiết bị máy móc trong khu sản xuất hay thậm chí sử dụng sai các chất hóa học khiến chúng phản ứng cũng dẫn đến trường hợp cháy, chập hoặc nổ. Do thiếu hiểu biết của các nhân viên về việc phân loại các chất hóa học. Sử dụng đồ bảo hộ chưa đúng cách

-        Biện pháp khắc phục và phòng tránh

Để tạo ra môi trường an toàn lành mạnh không cháy nổ chúng ta cần có biện pháp khắc phục. Đầu tiên không tự ý vận hành các chất hay các thiết bị hư hỏng hoặc chưa hiểu rõ về bản chất của chúng, ví dụ có xảy ra trường hợp hư hỏng hãy báo ngay cho các người chuyên sửa chữa thiết bị máy móc chứ không tự tay sửa, vì bạn không phải người chuyên môn nếu sửa chữa không đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng cháy nổ.

Không sử dụng các chất hóa học hay các thiết bị chưa rõ nguồn gốc. Khi sử dụng các thiết bị máy móc cần đúng theo quy trình và thông số đã được đề sẵn. Sắp xếp các thiết bị và các chất hóa học gọn gàng trình tự và logic, tránh để bừa bãi. Các nhân viên cần trang bị rõ về kiến thức phòng cháy chữa cháy.

Lời kết

Chúng tôi tin rằng sau bài viết này các bạn có thể hiểu và biết về Bột Silica trong sơn nước. Và có thể giải đáp thắc mắc Bột Silica trong sơn nước là gì và chúng có công dụng như thế nào.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI SƠN

Tư vấn mua hàng: 0828 188 886 – 0989 188 318

Thời gian làm việc: từ 8:00 – 19:00

Miền Bắc: 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Miền Nam: 60 Lê Hồng Phong, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai

Tư vấn chuyển giao công nghệ: 0943 188 318

Website: thegioison.org

Đọc thêm

Bột Silica trong sơn nước có vai trò như thế nào ?
Bột Silica trong sơn nước có cấu tạo ra sao?
Thông tin liên hệ tư vấn bột silica
GỬI
TVC Online