Xem địa chỉ Showroom sơn
Tổng đài miễn phí0828188886 Phần mềm tính Diện tích sơn Tiện íchBảng màu sơn

Mua hương liệu công nghiệp chất lượng cao

Hương liệu công nghiệp | Sơn là một dạng tạp chất hỗn hợp tồn tại ở dạng chất lỏng hoặc chất rắn. Doanh nghiệp muốn sản xuất ra sơn cần phải có công thức sản xuất nhất định. Tùy vào quy mô, trình độ, máy móc,... của doanh nghiệp mà sẽ đưa ra công thức sơn khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều vẫn phải đảm bảo được các loại thành phần bắt buộc tạo nên sơn. Nếu thiếu các thành phần này, quá trình sản xuất sơn sẽ bị gián đoạn, chất lượng sơn kém. Những thành phần phải có trong sơn bao gồm nước, nhựa, bột màu, hương liệu vani, hương liệu công nghiệp.

Vậy hương liệu công nghiệp của sơn là gì mà lại quan trọng đến thế? Sử dụng hương liệu công nghiệp như thế nào để đạt yêu cầu? Mua hương liệu công nghiệp ở đâu đảm bảo chất lượng? Hãy cùng Thế giới sơn giải đáp các câu hỏi này nhé.

hương liệu công nghiệp

Sự cần thiết của hương liệu công nghiệp trong sản xuất sơn

Hương liệu công nghiệp trong thành phần sơn được hiểu là các chất tạo màu và tạo mùi cho sơn. Mục đích là làm giảm thiểu tối đa sự khó chịu của người dùng khi ngửi mùi sơn quá nồng. Tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi thi công sơn. Ngoài ra, hương liệu công nghiệp còn tạo màu cho sơn khá tốt. Màu sơn giữ được lâu, bền mà không bị phai màu, bong tróc ở ánh nắng mặt trời.

Vì vậy, hương liệu công nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng. Góp phần không nhỏ tạo nên hiệu quả, chất lượng và sự thành công của doanh nghiệp sơn. Chỉ cần kết hợp đúng các loại hương liệu, việc sản xuất sơn sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi.

Phân loại hương liệu công nghiệp kém chất lượng trên thị trường

Doanh nghiệp có nhu cầu mua hương liệu công nghiệp về sản xuất cần chú ý những vấn đề sau:

  • Mua hương liệu công nghiệp ở nơi bán uy tín. Tìm hiểu kỹ nơi bán, tránh mua ở những nơi bán hương liệu không rõ nguồn gốc.
  • Kiểm tra hương liệu công nghiệp trước khi mua. Nếu thấy các chất hương liệu bị mốc, ẩm, tuyệt đối phải xem xét kỹ lưỡng.
  • Cần kiểm tra ngày sản xuất và hạn sử dụng của từng loại hương liệu công nghiệp. Điều này nên tiến hành thường xuyên, đều đặn trong lúc mua và kể cả trong lúc sản xuất. Nếu dùng hương liệu công nghiệp đã quá cũ, sơn tạo ra sẽ có mùi hôi nặng. Có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người thi công.

Sử dụng hương liệu công nghiệp đạt yêu cầu

Đối với người sản xuất sơn

Hương liệu công nghiệp là các loại chất hóa học. Thế nên cần sử dụng hương liệu công nghiệp theo đúng quy trình. Nếu sử dụng tùy tiện, người sản xuất có thể tạo ra các phản ứng hóa học gây nguy hiểm.

Cần dùng hương liệu công nghiệp theo công thức đã được các chuyên gia nghiên cứu thành công. Các tỷ lệ phải đạt ở mức tiêu chuẩn và hạn chế sai số ở mức thấp nhất.

Người dùng hương liệu công nghiệp để sản xuất sơn phải có kiến thức chuyên môn. Biết nhận diện từng đặc điểm của các loại hương liệu để tạo ra chất sơn như ý.

Bảo quản hương liệu công nghiệp cẩn thận, kỹ lưỡng. Các loại hương liệu công nghiệp phải được chứa trong các thùng hoặc lọ riêng biệt. Không để hương liệu công nghiệp tiếp xúc với nhiệt độ cao. Điều này sẽ làm hương liệu bay hơi nhanh chóng trong không khí. Thậm chí, sẽ làm biến tính hoặc mất đi đặc điểm riêng biệt của hương liệu công nghiệp.

Muốn hương liệu công nghiệp phát huy tác dụng tối đa, cần kết hợp với các máy móc thông dụng. Máy móc sản xuất sơn phải là loại tiên tiến, hiện đại với công nghệ kỹ thuật cao.

Khi sản xuất, phải đảm bảo an toàn lao động. Trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ trong quá trình sử dụng hương liệu công nghiệp.

Đối với người thi công sơn

hương liệu công nghiệp

Mặc dù hương liệu sơn nước tạo ra mùi dễ chịu, nhưng cũng không nên hít vào quá nhiều. Người thi công sơn nên đeo khẩu trang trong quá trình làm việc. Tránh bị hít phải bụi và tiếp xúc với mùi sơn quá lâu.

Ngoài khẩu trang, mắt kính và găng tay cũng quan trọng không kém. Nếu không cẩn thận để sơn bắn vào mắt, hậu quả sẽ rất khó lường. Vì vậy, cần mang găng tay và mắt kính để việc thi công được đảm bảo an toàn.

Để thuận tiện cho việc thi công sơn, cần dùng các thiết bị chuyên dụng. Có thể kể đến như súng phun sơn, cọ quét, rulo,... Điều này giúp cho lớp sơn được đồng đều, hoàn hảo. Ngoài ra còn giảm thiểu sức lao động cho người thi công.

Hương liệu công nghiệp trong sơn rất dễ cháy. Thế nên, khi người thi công dùng xong, nếu sơn còn dư, phải đậy nắp cẩn thận. Để thùng sơn ở nơi khô ráo, thoáng mát. Không để gần các vật liệu dễ cháy như xăng, dầu, bật lửa. Người thi công không nên hút thuốc ở gần nơi bảo quản sơn.

Nơi bán hương liệu công nghiệp chất lượng

Hiện nay, hương liệu công nghiệp trên thị trường đã được buôn bán ngày càng nhiều. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một trong những nơi bán hương liệu công nghiệp uy tín nhất. Cam kết giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Khách hàng hãy truy cập vào website Thế giới sơn để có thể mua hương liệu công nghiệp chất lượng vượt trội.

Đọc thêm

Hương liệu công nghiệp giá bao nhiêu?
Thi công hương liệu công nghiệp trong sản xuất sơn như thế nào?
Hương liệu công nghiệp trong sản xuất sơn có ô nhiễm môi trường không?
GỬI
Đối Tác Sơn Xem Tất Cả
TVC Online