Xem địa chỉ Showroom sơn
Tổng đài miễn phí0828188886 Phần mềm tính Diện tích sơn Tiện íchBảng màu sơn

Công thức sơn không mùi xu hướng của tương lai

Gia đình có con nhỏ thường mất thời gian và công sức hơn thông thường để chọn loại sơn tường phù hợp. Bố mẹ nào cũng mong muốn lựa chọn được loại sơn dễ lau chùi vì trẻ nhỏ thường có nhiều trò nghịch ngợm với các bức tường… Đồng thời sức đề kháng của trẻ còn yếu nên các gia đình cũng đặc biệt đề cao tính năng an toàn với sức khỏe của sơn nhà.

Xu hướng tương lai - Xử dụng sơn không mùi

Trẻ em thường trưng dụng mọi nơi trong ngôi nhà để thể hiện sự sáng tạo, đặc biệt là khả năng hội họa. Không lạ gì khi bạn thấy tường phòng khách đầy hình vẽ bằng bút sáp, bức tường khác trong phòng ngủ có vết tay lấm lem bẩn hay góc kia lại đầy vệt thức ăn bám dai dẳng của con bạn.

Nhiều bố mẹ hiểu những biểu hiện này ở trẻ là hoàn toàn tự nhiên, nên thường cho trẻ tự do thoải mái chơi đùa để giúp con có điều kiện phát triển khả năng sáng tạo, năng khiếu. Tuy nhiên, vấn đề đáng ngại nhất khiến bố mẹ đau đầu là làm sao để con vừa vui chơi, lại vừa giữ được tường nhà sạch sẽ.

Việc lựa chọn loại sơn nhà nào cho gia đình có trẻ nhỏ cũng cần được tính toán cẩn thận, để bạn chọn được loại sơn có tính năng lau chùi tốt mà tường nhà cũng không bị xuống cấp quá nhanh do sử dụng nhiều chất tẩy rửa khi lau chùi.

Như thế nào là sơn đạt tiêu chuẩn chất lượng xanh ?

Sau khi biết tác hại của VOCs trong sơn, giờ bạn phải lựa chọn trong số hàng trăm loại để tìm được sơn an toàn cho gia đình mình. Làm sao để biết một hộp sơn có hàm lượng VOCs thấp hay cao?

Hãy đọc các chỉ số của các nhà sản xuất cung cấp và đối chiếu với bảng tiêu chuẩn hàm lượng VOCs do Cơ quan Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ công bố:

 Sơn gốc nướcSơn gốc dầu và các loại sơn khác
Hàm lượng VOCs thấp< 250 g/L< 380 g/L
Không chứa VOCs

<5 g/L

Nguồn: Chadderton, MacIntosh

Mặc dù hàm lượng tiêu chuẩn của VOCs được đưa ra như bảng trên, nhưng các hãng sản xuất sơn lớn và uy tín trên thế giới đã nghiên cứu và sản xuất ra những loại sơn có hàm lượng VOCs thấp hơn nhiều so với quy định, hơn nữa không chỉ áp dụng cho sơn nội thất và cả cho sơn ngoại thất.

Sơn Skycolor luôn đầu tư nghiên cứu và đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất ra những loại sơn nội thất, ngoại thất chất lượng an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Đặc biệt với sơn nội thất của Nippon Paint, các chỉ số hàm lượng VOCs đều đạt mức thấp hơn 10 lần so với mức tiêu chuẩn.

Sơn nội thấtSơn bóng nội thấtVOCs < 25 g/L
Sơn siêu bóng nội thấtVOCs < 25 g/L
Sơn ngoại thấtSơn bóng ngoại thấtVOCs < 50 g/L
Sơn siêu bóng ngoại thấtVOCs < 50 g/L

Sơn nước loại nào tốt, không mùi và thân thiện, an toàn sức khỏe

Loại sơn giúp đối phó với các vết bẩn phải có tính năng lau chùi dễ dàng. Skycolor của Công ty TNHH TM & QC Net Việt ứng dụng công nghệ tiến và vật liệu Nano có tính năng tạo lớp màng bảo vệ đặc biệt để đối phó với các vết bẩn cứng đầu. Bạn chỉ cần thấm giẻ lau vào nước hoặc sử dụng xà bông pha loãng để xử lý tường nhà bị tay chân trẻ "in dấu" lên tường, hoặc vết bẩn từ bút sáp, bút dạ hay vệt thức ăn.

Đồng thời, các hạt Nano trong sơn Skycolor giúp cho màng sơn có khả năng liên kết tốt, tăng cường chống thấm, làm chậm quá trình thẩm thấu của các vết bẩn gốc nước. Nhiều trẻ làm đổ nước tương, nước coca… lên tường và nếu chỉ sử dụng sơn thông thường, nước thấm nhanh vào sâu bên trong màng sơn làm việc vệ sinh khó khăn, bào mòn màng sơn khi phải sử dụng nhiều loại hóa chất tẩy rửa.

Dàn karaoke gia đình cao cấp

Điều đáng lưu ý khác nữa khi chọn sơn tường cho nhà có trẻ nhỏ là tính năng an toàn với sức khỏe. Sơn Skycolor là loại sơn gốc nước, được cấu tạo từ nhựa Acrylic biến tính, không chứa chì, thủy ngân, hàm lượng VOCs thấp nên gần như không có mùi. Đặc biệt, màng Sơn Skycolor có tính năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, ngăn ngừa các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của gia đình bạn, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Với nhiều tính năng ưu việt, Sơn Skycolor là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ gia đình nào có trẻ nhỏ. Chọn Sơn Skycolor để bảo vệ sức khỏe mà vẫn tạo không gian tự do vui chơi sáng tạo cho con bạn.

Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn không mùi

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0828.188.886 - 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : thegioison.org

Đọc thêm

GỬI
TVC Online