Xem địa chỉ Showroom sơn
Tổng đài miễn phí0828188886 Phần mềm tính Diện tích sơn Tiện íchBảng màu sơn

Công nghệ sơn giả đá kiểu kova

Sơn giả đá là gì ? Độ bền của sơn giả đá ra sao? Quy trình thi công sơn giả đá như thế nào? Đó là câu hỏi của rất nhiều gia chủ đang có nhu cầu trang trí ngôi nhà của mình bằng sơn đá nghệ thuật. Vậy để giải đáp những thắc mắc đó! Cùng chuyển giao công nghệ sơn - thế giới sơn tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây?

Sơn giả đá là gì

Khái niệm cơ bản

Sơn giả đá là loại sơn trang trí tạo cho bề mặt được sơn lớp màu vân đá hệt như đá tự nhiên. Đây được xem là một loại sơn trang trí, ngày nay được gọi là Sơn đá nghệ thuật, tạo cho bề mặt được sơn lớp trang trí có màu và vân như đá tự nhiên, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và sang trọng cho mọi công trình. Sơn đá nghệ thuật thường được sử dụng cho mặt tường, cột, trần nhà,... những công trình đòi hỏi kiến trúc nghệ thuật cao.

Bề mặt của sơn đá là những lớp sơn dẻo, xếp chồng lên nhau kiểu vảy cá, phủ kín mỏng nhẹ nên trọng lượng của sơn nhẹ hơn rất nhiều so với các loại sơn khác ngoài thị trường là đá (thường sẽ nặng công trình và khó bám dính). Phần lớn kiến trúc sư hay thợ thi công thường chọn sơn đá Artstone để có thể giảm được khối lượng bám trên bề mặt tường, vừa đảm bảo được kiến trúc công trình đạt chuẩn thẩm mỹ lại an toàn cho người trực tiếp thi công, hơn nữa lại tiết kiệm hơn so với chi phí ốp đá thiên nhiên thật.

Công nghệ sơn giả đá kiểu kova

Tính năng vượt trội 

Sơn giả đá được sử dụng phổ biến bởi có nhiều tính năng vượt trội. Không phải ngẫu nhiên mà sơn đá trang trí nghệ thuật được yêu thích và sử dụng phổ biến, nhất là trong các công trình sang trọng với quy mô lớn.

Dưới đây là những tính năng vượt trội cho thấy sức thuyết phục của sơn giả đá lớn đối với các chủ thầu:

Chi phí rẻ hơn nhiều lần so với nội thất trang trí bằng đá thật.

Không làm tăng trọng tải của công trình, mà vẫn giữ vẻ đẹp sang trọng, hào nhoáng.

Tiết kiệm thời gian thi công, thi công dễ dàng và không tốn nhiều nhân lực.

Có thể thi công ở các những mặt cong, những vị trí phức tạp.

Dễ dàng thay mới khi gia chủ mong muốn.

cong nghe son gia da

Sơn giả đá có bền có không 

Có khá nhiều các yếu tố tác động đến độ bền của sơn đá. Để trả lời được chính xác cho câu hỏi sơn đá có bền hay không, bạn cần xác định cụ thể 3 yếu tố then chốt sau

Lớp sơn lót hoặc bột trét tạo nền cho lớp sơn đá

Trước khi thi công lớp sơn đá, bạn cần chuẩn bị bề mặt nền thật kỹ lưỡng. Lớp sơn lót hoặc bột trét cần tạo độ bóng và đàn hồi. Hoặc bạn có thể sử dụng bột đá có độ bền và được nhiệt đới hóa hoàn toàn thay thế cho hỗn hợp trên. Nếu sử dụng lớp sơn hoặc bột trét lót không đạt yêu cầu, lớp sơn đá sẽ rất dễ bong tróc và không bền màu.

Kỹ thuật sơn

Sơn đá tương đối khác với những loại sơn trang trí khác, bởi lẽ bạn phải sơn đúng kỹ thuật thì mới tạo được lớp vân đá đẹp tự nhiên và bền màu với thời gian.

Thương hiệu sơn

Khi sơn đá nghệ thuật được nhiều gia chủ chọn lựa, thì cũng là lúc có vô số nhà cung cấp đưa loại sơn này ra thị trường.

Chuyển giao công nghệ sơn giả đá

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0828.188.886 - 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : thegioison.org

Đọc thêm

Sơn giả đá là gì ?
Sử dụng sơn giả đá như thế nào ?
Cách thi công sơn giả đá ?
GỬI
  • Xuân hải
    Xin hỏi đơn vị thế giới sơn có nhận chuyển giao công nghệ sơn giả đá dạng vân gỗ, giả đá dạng hạt không ?
  • Nghĩa tudu
    Tôi cần tư vấn về công nghệ sơn giả đá ! Nhờ thế giới sơn tư vấn
TVC Online