Xem địa chỉ Showroom sơn
Tổng đài miễn phí0828188886 Phần mềm tính Diện tích sơn Tiện íchBảng màu sơn

Hướng dẫn thi công sơn chống nóng hiệu quả nhất

Hướng dẫn thi công sơn chống nóng | Sơn chống nóng được sử dụng để sơn lên tường nhà, xưởng, mái tôn,…nhằm hạn chế sự hấp thụ nóng. Nếu bạn muốn công trình được bền lâu, thoáng mát. Thì ngay khâu quy hoạch, thiết kế, bạn cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn chống nóng hiệu quả. Bên cạnh đó, nắm vững Quy trình sơn chống nóng cũng là một điều vô cùng quan trọng.

Hướng dẫn thi công sơn chống nóng hiệu quả nhất

Thi công sơn chống nóng SKYCOLOR cho bề mặt tường như thế nào? Kỹ thuật thi công sơn chống nóng trên mỗi bề mặt là không giống nhau. Dưới đây sơn chống nóng mái tôn sẽ chia sẻ đến bạn cách thi công sơn chống nóng hiệu quả nhất cho tường gồm 2 bước cơ bản sau

Chuẩn bị thi công sơn chống nóng

Bề mặt thi công yêu cầu sạch sẽ, không còn bụi bẩn, dầu mỡ hoặc tạp chất.

Bề mặt có lớp sơn cũ, tạp chất cần phải xử lý làm sạch trước khi thi công.

Bề mặt là bê tông, tường ngoài có vết rạn nứt cần sửa chữa, trám trét trước khi thi công.

thi cong son chong tham hieu qua

Thi công lớp sơn lót chống nóng

Đối với mái tôn : Dùng máy phun sơn chống gỉ chuyên dụng

Đối với bê tông : Dùng máy phun sơn hoặc roller sơn lớp lót giúp tăng độ kết dính

Thi công lớp sơn phủ 1 , vừa đủ độ dày, phủ đều màu

Chỉnh sửa KCS : Xử lý bong tróc, dặm vá khu vực chưa đều màu

Thi công lớp sơn phủ 2 : Sau khi lớp sơn phủ 1 khô và đạt yêu cầu , tiếp tục sơn lớp sơn phủ thứ 2

Kiểm tra đạt yêu cầu và bàn giao

Bảo hành theo thời gian gian thỏa thuận cho từng công trình

Một số chú ý trong quá trình thi công sơn chống nóng

Khuấy đều sơn trước khi sử dụng. Không thi công khi nhiệt độ môi trường dưới 5°C, độ ẩm trên 85%, gió trên cấp 4, trời mưa hoặc trời nóng gắt. Nên thi công vào buổi sáng hay chiều, khi nhiệt độ bề mặt không quá 35°C.

Bảo quản sơn chống nóng

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh các nguồn nhiệt và ánh nắng, giữ nguyên đai, nguyên kiện. Với những thông tin chia sẻ trên đây, có lẽ bạn đã hiểu thêm về tầm quan trọng của sơn chống nóng cho tường, vách tường cũng như những sản phẩm nên sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sơn chống nóng loại nào tốt 

Trước khi bạn định mua sơn chống nóng SKYCOLOR ở đâu cho ngôi nhà của mình, bạn cần phải hiểu dòng sơn này là gì ? vì sao nên sơn chống nóng cho mái tôn và tường

Sơn chống nóng SKYCOLOR là hợp chất của tinh chất acrylic thượng hạng. Sơn chống nóng SKYCOLOR được sản xuất từ nhựa nhũ tương gốc nước. Khi sử dụng, sản phẩm sẽ tạo thành một lớp màng phủ chắc chắn lên bề mặt cần sơn.

Như đã biết, mái tôn với thành phần chính là kim loại nên dễ bị thời tiết nắng nóng truyền nhiệt. Nhưng khi được phủ một lớp sơn chống nóng, nhiệt độ bên trong sẽ được giảm từ 12 – 25 độ C.

Sản phẩm sơn chống nóng có những đặc tính giảm nhiệt giúp cho ngôi nhà luôn mát mẻ, phù hợp với thời tiết nắng nóng kéo dài tại Việt Nam.

Việc thi công sơn chống nóng rất dễ dàng và nhanh chóng. Quá trình thi công không hề gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như các hoạt động thường ngày bên trong ngôi nhà.

Ngoài sử dụng cho các mái tôn, sơn chống nóng còn có thể được sử dụng cho các loại chất liệu khác như: gạch ngói, fibrô-xi măng, vật liệu gỗ, tường vữa, bê tông…

son chong nong skycolor

Mua sơn chống nóng SKYCOLOR ở đâu?

Với những ưu điểm nổi bật như vậy thì mua sơn chống nóng SKYCOLOR ở đâu, sơn chống nóng có tốt không ? đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy bạn nên mua sơn chống nóng ở đâu để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý?

Giới thiệu với bạn CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT. Với nhiều năm phát triển trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước, có uy tín trong lĩnh vực thi công và cung cấp sơn chống nóng mang các thương hiệu BLUEZONE, BESTBRAND, SKYCOLOR. Net Việt đã và đang tạo dựng được cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường chuyển giao công nghệ cũng như sản xuất sơn chống nóng.

 

Đọc thêm

GỬI
TVC Online