Xem địa chỉ Showroom sơn
Tổng đài miễn phí0828188886 Phần mềm tính Diện tích sơn Tiện íchBảng màu sơn

Gia công sơn nước chất lượng cao trên thị trường

Gia công sơn nước chất lượng | Hiện nay, trên thị trường sản xuất và buôn bán, sơn luôn là lựa chọn tiềm năng để đầu tư. Vì sơn có mặt hầu như ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống của con người. Sơn chống nóng tường nhà, sơn làm đẹp cho chậu kiểng, sơn tăng tính thẩm mỹ cho bàn, ghế,... Thế nên, kinh doanh sơn đang được xem là một trong những lựa chọn sáng suốt của các công ty. Góp phần tạo nên thị trường sơn tại Việt Nam ngày càng vững mạnh và vươn ra thế giới.

Một trong những hình thức của các doanh nghiệp sơn muốn hợp tác kinh doanh là gia công sơn nước. Hình thức này đang ngày càng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi. Vậy gia công sơn nước chất lượng là gì? Nên chọn nơi hợp tác gia công sơn nước ở đâu uy tín? Hãy cùng thế giới sơn tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc trên đây.

gia công sơn nước chất lượng

Khái quát về gia công sơn nước chất lượng

Với nhiều người có kinh nghiệm trong ngành sơn, gia công sơn nước là cụm từ không quá xa lạ. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp trẻ, gia công sơn nước vẫn còn là một khái niệm mơ hồ.

Gia công sơn nước thực chất là việc liên doanh hợp tác hai bên. Giữa những nhà máy gia công sơn chuyên nghiệp và các đại lý, các công ty sơn lớn nhỏ. Mục đích của việc này là giúp thương hiệu sơn của các doanh nghiệp đứng vững hơn trên thị trường. Tạo chất lượng sơn tối ưu, an toàn, khách hàng có sự hài lòng tuyệt đối với thương hiệu đó. Đồng thời, đối với những người không am hiểu về lĩnh vực sơn nhưng muốn trải nghiệm kinh doanh. Lựa chọn liên kết gia công sơn nước là một lựa chọn hợp lý và an toàn.

Các công đoạn gia công sơn nước chất lượng

Gia công sản xuất sơn nước trải qua 4 công đoạn chính, bao gồm:

 • Ủ muối các nguyên liệu thành phần cần thiết.
 • Dùng máy nghiền để nghiền sơn theo khung thời gian nhất định.
 • Đổ hỗn hợp vào máy pha sơn tự động.
 • Đóng gói thành phẩm, in bao bì và giao cho đại lý, công ty buôn bán sơn.

Tùy từng nhà máy và yêu cầu đặt hàng mà có từng công thức gia công sơn nước khác nhau. Hơn nữa, từng dòng sơn sẽ có cách sản xuất riêng biệt. Ví dụ như sản xuất sơn chống nóng sẽ khác so với sản xuất sơn thông thường,... Thế nhưng, mỗi công đoạn gia công sơn nước đều được nhà máy tiến hành cẩn thận từng chi tiết. Quy trình sản xuất gia công khép kín, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn của luật lao động. Với nguồn nguyên liệu đầu vào sẽ được nhà máy kiểm tra chặt chẽ. Đảm bảo nguồn hàng được mua về ở nơi bán có nguồn gốc đầy đủ.

Các dịch vụ hợp tác gia công sơn nước chất lượng

gia công sơn nước chất lượng

Thông thường, để tiến hành hợp tác kinh doanh, các nhà máy thường trao đổi với doanh nghiệp kỹ càng. Nội dung nhằm xác định mục đích và mong muốn của đôi bên để việc sản xuất được hiệu quả. Đầu tiên, hai bên cần xác định rõ dịch vụ mình muốn hợp tác gia công sơn nước. Có 4 dịch vụ cơ bản sau:

 • Đối với những doanh nghiệp đã có sẵn công thức sơn riêng, chỉ cần đưa công thức cho nhà máy. Tại đây, nhà máy đã có sẵn máy móc hiện đại, nguồn nhân lực và nguyên liệu để sản xuất. Sau khi sản xuất xong, nhà máy sẽ bàn giao số lượng sơn theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp. Đây gọi là dịch vụ gia công sơn nước với công thức riêng theo đơn đặt hàng.
 • Trường hợp đối với những doanh nghiệp không có công thức sơn riêng. Đừng lo lắng, doanh nghiệp có thể đặt hàng sản xuất các loại sơn có sẵn ở nhà máy. Nhà máy sẽ tiến hành giới thiệu cho doanh nghiệp các loại sơn nổi trội của họ. Doanh nghiệp sẽ tiến hành xem xét, đánh giá dòng sơn nào phù hợp với mục tiêu bán hàng. Sau đó tiến hành làm hợp đồng đặt hàng loại sơn ưng ý. Đây được gọi là dịch vụ gia công sơn nước theo sản phẩm đã có sẵn ở nhà máy.
 • Dịch vụ chỉ gia công vỏ thùng sơn nước. Trường hợp này áp dụng cho các doanh nghiệp không có đầy đủ máy móc tự sản xuất vỏ thùng. Khi ký kết hợp đồng, phía nhà máy sẽ tự thiết kế vỏ thùng riêng cho doanh nghiệp đó. Hoặc có thể, doanh nghiệp sẽ gửi bản mẫu thiết kế riêng theo ý muốn của họ.
 • Dịch vụ hỗ trợ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu sơn nước. Với những người làm trong lĩnh vực sơn lâu năm, điều này khá dễ dàng. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp non trẻ, các giấy tờ thương hiệu thường tốn của họ nhiều thời gian. Để mọi việc diễn ra thuận tiện, nhanh chóng, các doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ này.

Nơi hợp tác gia công sơn nước chất lượng ở đâu uy tín?

gia công sơn nước chất lượng

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một trong những đơn vị gia công sơn nước uy tín. Đó là công ty TNHH THẾ GIỚI SƠN NƯỚC. Cam kết đảm bảo sau khi gia công, sản phẩm sơn nước sẽ đạt những yêu cầu sau:

 • Sơn có khả năng bám dính tốt.
 • Màng sơn mềm, mịn, dễ thi công.
 • Màu sắc đạt chuẩn, rõ nét, đều màu.
 • Các chức năng chống thấm, chống nóng,... được phát huy tối đa.

Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm. Với các trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho các đối tác kinh doanh sơn.

Đọc thêm

Gia công sơn nước có ô nhiễm môi trường không?
Có mấy công đoạn sản xuất sơn nước?
Các loại sơn mà công ty TNHH THẾ GIỚI SƠN NƯỚC nhận gia công là gì?
GỬI
Đối Tác Sơn Xem Tất Cả
TVC Online