Xem địa chỉ Showroom sơn
Tổng đài miễn phí0828188886 Phần mềm tính Diện tích sơn Tiện íchBảng màu sơn

Dự toán đầu tư sản xuất sơn nước

Sự phát triển của xây dựng đã mang đến nhu cầu tiêu thụ sơn vô cùng lớn. Chính vì vậy, không ít đơn vị kinh doanh đã quyết định lựa chọn mở xưởng sản xuất sơn để phát triển sự nghiệp. Mặc dù vậy công việc sản xuất sơn nước vốn mang đặc trưng bởi rất nhiều yếu tố kỹ thuật và các tiêu chuẩn. Chính vì vậy, việc mở xưởng sơn nước cần có yêu cầu gì được rất nhiều người quan tâm. Dự toán đầu tư sản xuất sơn nước hết bao nhiêu ? Nếu bạn cũng đang có dự định kinh doanh lĩnh vực này. Vậy thì những thông tin trong bài viết dưới đây rất đáng để bạn đọc và tham khảo đấy!

Mở xưởng sản xuất sơn hiện nay cần tìm hiểu dựa trên khả năng phân phối

Việc trực tiếp mở xưởng và điều hành sản xuất với một xưởng chế tạo sơn nước không hề dễ dàng. Chúng đòi hỏi nhà kinh doanh cần có sự hiểu biết và tính toán kỹ lưỡng. Đầu tiên chính là dựa vào định dự dự toán bao tiêu sản phẩm đầu ra để quyết định quy mô của xưởng sản xuất sơn dự định sẽ xây dựng.

Mở công ty sản xuất sơn nước với quy mô nhỏ

Hiện nay, với hệ thống dây chuyên sản xuất sơn được áp dụng dành cho quy mô nhỏ. Mức đầu tư cho hạng mục kinh doanh này vốn không quá lớn. Theo tính toán từ các chuyên gia, việc mở một xưởng sản xuất vật liệu sơn nước với quy mô nhỏ sẽ có mức kinh phí không quá lớn. Chủ yếu chúng đến từ giá các thiết bị và dây chuyền sản xuất như sau:

01 Máy phân tán với công xuất có thể thuộc 1 trong các dòng có công xuất (11Kw/380V, 18 Kw/380V, 22Kw/380V, 3.7Kw/380V, 3.7Kw/220V). Khung giá của các dòng máy này có thể từ 27 đến 60 triệu.

01 Máy chiết màu bán từ động với thiết kế 16 ống màu có giá khoảng 25,5 triệu.

01 Máy khuấy pha màu cầm tay loại 850w/220V. Khung giá của dòng máy này khoảng 4,6 triệu.

01 Thước gạt màng sơn loại 200Mc có giá khoảng 850.000 vnđ.

01 Máy sấy kiểm tra mẫu có giá khoảng 500.000 vnđ.

01 Xe nâng tay loại 1 tấn có giá khoảng 10,5 triệu.

01 Máy đo độ nhớt có giá khoảng 26,8 triệu. (máy này có thể có hoặc không trong thời kì đầu mở xưởng sản xuất sơn).

Như vậy để mở xưởng sản xuất sơn với quy mô nhỏ cần khoảng 128 triệu đồng. Khung giá này được cho là không quá lớn và tương đối vừa tầm với khả năng chi trả của những doanh nghiệp nhỏ hiện nay.

Chi phí cho việc mở xưởng sản xuất sơn có quy mô vừa

Nếu bạn có nguồn vốn không quá nhiều. Cùng với đó là nguồn cung cấp đầu ra chưa thực sự rộng lớn và ổn định. Vậy thì việc mở xưởng kinh doanh sơn nước với quy mô vừa chính là lựa chọn tối ưu.

Đối với quy mô sản xuất này lượng sản xuất sơn thường đáp ứng công xuất từ 4 - 6 tấn trong một ngày. Để có thể sản xuất sơn với công xuất tương đối lớn như vậy, chi phí bạn cần chi ra cho dây chuyền sản xuất này bao gồm:

1 máy phân tán với công xuất có thể thuộc 1 trong các dòng có công xuất (11Kw/380V, 18 Kw/380V, 22Kw/380V, 3.7Kw/380V, 3.7Kw/220V). Khung giá của các dòng máy này có thể từ 27 đến 60 triệu.

Máy triết màu tự động có giá khoảng 83.5 triệu đồng.

01 máy khuấy pha màu cầm tay loại tốt có giá khoảng 4,6 triệu.

Thước gạt màng sơn có giá khoảng 850.000vnđ.

Máy đo độ nhớt có thể có hoặc không trong giai đoạn đầu mở xưởng. Mức giá của loại máy này khoảng 26.8 triệu.

Máy sấy kiểm tra mẫu khoảng 500.000vnđ.

Xe nâng tay có thể đầu tư ở giai đoạn sau với mức giá khoảng 10.5 triệu.

Máy chiết rót, đóng nắp tự đông có giá khoảng 85 triệu. Trong điều kiện mở xưởng sản xuất sơn có nguồn vốn hạn hẹp bạn có thể lựa chọn mua cũ để tiết kiệm chi phí.

Máy lắc sơn có giá khoảng 45 triệu đồng.

Như vậy, với khoảng 347 triệu vốn đầu tư cho dây chuyền máy móc, bạn có thể sẵn sàng để bắt tay vào sản xuất các dòng sơn trên thị trường

Ở đâu hỗ trợ tư vấn sản xuất sơn tốt nhất ?

Có thể nhận thấy rằng việc xây dựng một xưởng sản xuất sơn là không hề đơn giản. Không chỉ có nguồn vốn mà nhà đầu tư còn cần có rất nhiều những kinh nghiệm, kiến thức để có thể tạo dựng công ty hoàn thiện. Đặc biệt, các kinh nghiệm về hồ sơ pháp lý doanh nghiệp hay thiết kế hình ảnh, marketing thương hiệu đều là những khâu rất quan trọng. Do đó, làm thế nào để tạo dựng xưởng sản xuất kinh doanh sơn nước hoàn thiện không hề đơn giảnđối với những đơn vị mới bắt đầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ xây dựng xưởng chế tạo sơn nước. Vậy thì Net Việt chính là địa chỉ số 1 mà chúng tôi muốn dành cho bạn tham khảo. Là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ sơn. Net Việt cam kết hỗ trợ mở xưởng cho khàng với các hỗ trợ như

Tư vấn miễn phí xây dựng dây chuyền sản xuất sơn cho khách hàng.

Hỗ trợ cung cấp máy móc với bảng giá hấp dẫn, cạnh tranh.

Tư vấn dự toán tài chính.

Hỗ trợ chuyển giao công nghệ sơn nước hiện đại và tiêu chuẩn hiện nay.

Tư vấn pháp lý, hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Ngay hôm nay, để mở xưởng sản xuất sơn tốt nhất, hãy liên hệ với Net Việt bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: Số 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0943.188.318

Website: thegioison.org

Đọc thêm

GỬI
  • Trai Họ Nguyễn
    Tôi cần bao nhiêu vốn để sản xuất sơn ?
  • Quản trị viên
    Cảm ơn anh đã liên hệ, anh vui lòng check email nhé
TVC Online